VUI GIÁNG SINH CÙNG JUST KIDS TRẦN QUỐC TOẢN
Mùa Giáng Sinh năm nay, TTNN Just Kids đã xây dựng một chương trình chào đón Giáng Sinh rất đặc sắc mang lại một văn hóa giáng sinh vô cùng thú vị dành cho các bạn nhỏ thân yêu của Just Kids.

Chương trình Hội chợ Giáng Sinh năm nay sẽ diễn ra cùng một lúc cho tất cả các hoạt động. Các phòng thi cũng như các phòng chơi được sắp xếp hợp lý trên các phòng. Khu vực ẩm thực và Bán Đồ Giáng Sinh được tổ chức tại khu vực Kids Café Tầng 1. Ở khu vực Ẩm thực có những đồ ăn ngon dành cho các vị phụ huynh và học sinh.  Khu vực bán Đồ Giáng Sinh với những món đồ đẹp mắt  đã thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ. Những chiếc mũ Ông già noel, những chiếc bờm xinh xắn với những cây thông gắn lên đầu được các bạn nhỏ mua ngay trong những phút đầu tiên. Những quyển sổ xinh xắn, những chiếc bút bi với những hình con giống ngộ nghĩnh hay những viên tẩy nhiều màu sắc đã khiến cho các bạn nhỏ không thể nào không dùng số coupon ít ỏi của mình để mua được.

Phòng Quiz  năm nay cũng thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ tham gia. Các bạn có biết vì sao không? Bới vì với mỗi câu trả lời nhận được các bạn ấy sẽ nhận được 1$ để được tham quan vào Ngôi Nhà của Ông già Noel đấy. Các câu hỏi đều được chia theo trình độ nên các bạn ấy không gặp khó khăn gì nhiều trong việc trả lời các câu hỏi. Có những bạn khá mạnh dạn, tự tin tham gia vào phòng Quiz, nhưng có những bạn mất hơn 1 tiếng đồng hồ mới dám vào phòng sau khi được cô giáo khuyến khích và động viên nhiều lần. Đã có $ rồi, các bạn ấy khấp khởi cầm ngay $ xuống phòng “Santas House”, nơi có Ông già Noel với bộ quần áo màu đỏ, chiếc mũ đỏ trên đầu và bao nhiêu là quà nữa chứ. Khi vào đến phòng Santa House, các bạn ấy được nói chuyện với Ông già Noel này, sau đó được chụp hình với Ông và lại còn nhân được món quà mang Giáng Sinh của Ông nữa chứ.

 

Một phòng không thể không được nhắc đến trong mỗi dịp Noel của Just Kids đó chính phòng Games. Phòng Games năm nay đón số lượng khách kỷ lục từ trước đến nay. Tất cả các bạn đều hào hứng tham gia các trò chơi đã được chuẩn bị sẵn. Trò chơi thu hút được nhiều người tham gia nhất là trò chơi “Tô son, ăn bánh, uống nước và lau miệng”. Nghe tên thì có vẻ dài, nhưng khi đã nắm được luật chơi rồi thì ai cũng muốn tham gia. Có những đội sau khi chơi xong thì trên mặt vẫn còn cả son, lẫn bánh dính xung quanh miệng… Trò Ăn bánh Donught hay ăn sữa chua cũng được các bạn tham gia nhiệt tình. Phải chăng phòng Games năm nay đông đến như vậy vì các trò chơi đều liên quan đến “Ăn”???

Nào, giờ thì ta bắt đầu lên tận tầng 4 để tham gia vào phòng Nghệ Thuật nhé: phòng có khu vực chơi playdough, vẽ mặt và làm thiệp Giáng Sinh. Đây là nơi là nơi để các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo, sự khéo léo của mình để mang về những món quà thật ý nghĩa cho người thân và bạn bè của mình.

 

Và đây chính là phòng thu hút được sự quan tâm của nhiều các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh nhất. Phòng thi “Just Kids Got Talent”. Tất cả có 20 tiết mục tham gia gồm các tiết mục như hát, đánh đàn, biểu diễn ảo thuật và kịch. Các bạn tỏ ra rất tự tin khi được tham gia các phần thi của mình. Và kết quả chung cuộc của cuộc thi Just Kids Got Talent như sau:

Giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Hồng Việt lớp BP2A6. Bạn đã thể hiện rất xuất sắc tác phẩm "Tuck Bark" bằng những ngón tay điêu luyện lướt trên phím đàn piano. Trông bạn thật chững chạc, khác hẳn với một Hồng Việt ngây thơ thường ngày.

Bạn Lê Kỳ Nam lớp BP2A6 đã dành được giải 2 trong cuộc thi Just Kids Got Talent với tiết mục nhảy "Gangnam Style". Bạn đã tự sáng tác các đoạn rap bằng Tiếng Việt để đọ với đoạn rap của ca sỹ Spy người Hàn Quốc. Và kết thúc bài biểu diễn, thầy Dave đã phải thốt lên "Ky Nam Style"

Đồng giải 2 với Kỳ Nam là các bạn lớp BP4A1: Hải Đăng, Thảo Phương, Linh Đan và Khánh Vy với tiết mục nhảy nhóm Gangnam Style. Các bạn đã nhảy khá điêu luyện và thật là những "sexy lady" trên sân khấu tài năng Just Kids.

Ngoài phần thi Got Talents, thì Just Kids còn tổ chức cuộc thi “Viêt thư cho Ông già Noel”. Các bạn nhỏ đã gửi những bức thư, những bức tranh mang đầy ý nghĩa để gửi tới Ông già Noel. Và kết quả của phần thi này như sau:

Bạn Lady Feather Đan Hạnh lớp BP5A3 đã dành được giải nhất. Đây cũng là năm thứ 2 bạn Đan Hạnh giành được giải nhất Viết Thư cho Ông già Noel tại Just Kids. Nội dung thư của bạn mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc với mong muốn gửi những món quà Giáng Sinh tới các bạn nhỏ nghèo.

Bạn Lê Nam Khánh lớp ODI1A4 đã dành được giải nhì với tác phẩm vẽ tranh của mình. Tác phẩm của bạn thể hiện sự ngây thơ của trẻ em với mong ước nhận được món quà Giáng Sinh từ Ông già Noel.

Bạn Bùi Hồng Việt lớp TT1A15 đã đoạt giải 3 cho phần thi vẽ tranh này. Những bức tranh của bạn với màu sắc phong phú và ngây thơ của trẻ em với mong muốn nhận được những món quà từ Ông già Noel

Kết thúc Đêm Giáng Sinh tại Just Kids là bài hát “We wish you a merry christmas” với lời chúc được gửi tới các bậc phụ huynh và các em nhỏ: “Chúc các con và gia đình có một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc”.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
024690142
Số người đang online:
5