Trại hè Just Kids 2018 Suy nghĩ sáng tạo Công nghệ và Thiên nhiên
Với chủ đề "Suy nghĩ sáng tạo – Công nghệ và Thiên nhiên", các con sẽ được tận hưởng mùa hè và khoảnh khắc tuổi thơ tuyệt vời tại Just Kids.

Như vậy là mùa hè sôi động 2018 tại Just Kids với 6 tuần lễ đã kết thúc. Chương trình hè năm nay với nhiều hoạt động thú vị đã để lại dấu ấn trong các bạn nhỏ tham gia chương trình.

Chương trình Tiếng Anh tập trung vào Tư Duy phản biện và sáng tạo của học sinh từ Mầm non đến Tiểu học. Chương trình khuyến khích trẻ suy nghĩ qua nhiều hoạt động sáng tạo, phân tích đánh giá theo các chủ đề mà học sinh có thể đã trải qua trong năm học. Những giờ học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ là cơ hội để các con giao tiếp, tìm hiểu cùng với teacher về những chủ đề thú vị như Động vật, Côn trùng, Phương tiện Giao thông,...

STEM (Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán học) đang trở thành các lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu trong giáo dục trẻ em trên toàn cầu nhằm chuẩn bị nhân lực cho cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Cốt lõi của môn học STEM là nhằm định hướng cho học sinh tư duy về những vấn đề gắn với thực tiễn cuộc sống và giải quyết nó bằng những kiến thức trong các lĩnh vực Toán học, Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật. Trong quá trình vận dụng, học sinh sẽ tăng cường tính năng động sáng tạo và biết thực hành những kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21.

Những giờ học STEM thật sự đã mang lại niềm hứng thú bất ngờ với những bạn nhỏ, lần đầu tiên các con được ứng dụng lập trình Lego WEDO vào việc điều khiển chính những mô hình Lego quen thuộc mà các con đã từng chơi, hay sử dụng ngôn ngữ lập trình SCRATCH để tự mình viết những phần mềm trò chơi lí thú.

Sau một năm học bận rộn, với cuộc sống thị thành ngày càng bị bó hẹp trong không gian bụi bặm và ô nhiễm, về với thiên nhiên là để thư giãn cho cơ thể khoẻ mạnh. Nghiên cứu mới chỉ ra về với thiên nhiên làm cho trẻ khoẻ mạnh hơn, thông minh hơn.

Những chuyến dã ngoại đến Trạm Đa dạng sinh học Mê Linh, Bảo tàng Sinh học hay Vườn Quốc Gia Ba Vì là cơ hội để các con trải nghiệm thiên nhiên, khám phá nhiều hơn về môi trường, về các loài động thực vật mà các con mới chỉ biết đến trong sách vở. Ngoài ra, các con còn được học cách sinh tồn giữa thiên nhiên với những bài tập Leo núi, học cách đánh lửa, chống côn trùng đốt hay thậm chí là cách vượt suối an toàn.

Nghệ thuật là bộ môn không thể thiếu để phát triển những kỹ năng cần thiết cho một đứa trẻ. Bộ môn Nghệ thuật năm nat ập trung vào kỹ thuật vẽ Acrylic, các con sẽ được sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật chứa đựng những thông điệp của riêng các con.

Các con được vẽ những bức tranh trên nền các chất liệu khác nhau như giấy, khung vải, đá, nón lá, hay tạo ra những sản phẩm tái chế hữu ích cho bản thân.

Mùa hè của các con sẽ không thể tròn vẹn nếu thiếu những giờ Bơi mát lạnh và thoải mái. Bể bơi Keangnam với không gian rộng rãi, thoáng đáng, với đầy đủ bể trẻ em với cầu trượt, nấm nước mà còn có cả bể sục nước ấm cho các con thỏa thích chơi đùa. Dường như những giờ Bơi luôn là những giờ phút nhiều tiếng cười nhất của các con.

Chương trình hè khép lại với buổi tổng kết, các con được đi xem phim Gia đình siêu nhân tại rạp Betacineplex, với nội dung hài hước và dễ hiểu, bộ phim nhắc nhở các con về sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và sức mạnh của tình yêu thương.

Tạm biệt các con, tạm biệt một mùa hè sôi động với nhiều trải nghiệm. Chắc chắn, các con đã chuẩn bị một thể chất vững vàng, một tinh thần thoải mái và một trí tuệ đầy ắp kiến thức cho năm học sắp tới rồi đúng không nào? 

Chúc các con một năm học mới đầy niềm vui!

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
025105133
Số người đang online:
1 7