MY LITTLE ISLAND ( 3_5 tuổi)
Chương trình My Little Island là một chương trình học có 3 cấp độ dành cho học sinh trong độ tuổi mầm non từ 3-4 tuổi đến 5 tuổi. Đây là Giáo trình mới nhất được PEARSON EDUCATION đưa ra với những nghiên cứu mới nhất

My Little Island chuẩn bị cho học sinh mẫu giáo các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất: Nghe – Nói- Đọc (Chuẩn bị Đọc) và Viết (Chuẩn bị Viết)  qua mọi bài học. Điểm nhất của Chương trình My little island đó là rất nhiều các câu chuyện theo suốt cả quá trình học.

 

Chương trình My Little Island cũng xây dựng các hoạt động bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên nhất, đó là qua TPR (phản hồi tổng thể), giúp trẻ học qua nhiều cách và hoạt động khác nhau và hiểu, sử dụng ngôn ngữ trong ngữ cảnh.

 

Điểm đặc biệt của My Little Island nữa là sự kết hợp của các phương pháp truyền thống với các kỹ năng công nghệ thông tin cũng như các kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, hợp tác và thích ứng với thay đổi mà học sinh trong thời đại nay cần hướng tới.

 

My Little Island 1-3 đều chuẩn bị cho học sinh các nội dung và mục tiêu cho  trình độ Starters  của Chứng chỉ Cambridge.

 

Sau giáo trình My Little Island các bé có thể tiếp tục học giáo trình Our Discovery Island dành cho học sinh tiểu học.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
025105167
Số người đang online:
1 4