Just Kids Trần Quốc Toản tuyển sinh khóa học Back Pack 2 và Jolly Phonics 1

Just Kids Trần Quốc Toản thông báo tuyến sinh lớp Back Pack 2 và Jolly Phonics 1

Back Pack là chương trình học tăng cường, tập trung vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, được thiết kế để giúp học sinh thành công trong việc học Tiếng Anh qua các cơ hội học khác nhau. Các bài hát, giai điệu, hình dán, trò chơi, các dự án, và các hoạt động Phản hồi tổng thể (TPR) được đưa ra để dẫn dắt các chủ điểm trong đời sống thực sẽ nắm bắt được sự quan tâm và hứng thú của trẻ nhất.

Bên cạnh đó, khóa học còn kết hợp chương trình Jolly Phonics 1,2,3 là chương trình dạy Đọc và Viết cho trẻ tiểu học dựa trên phương pháp tổng hợp các kỹ năng và giác quan của trẻ trên nền tảng ngữ âm với 5 nguyên tắc cơ bản: Học sinh học các âm của chữ cái, học cách hình thành chữ cái, học tổ hợp âm, phân biệt âm trong từ và học các từ bất quy tắc. Với 5 kỹ năng này được hình thành, học sinh có thể tự đọc được trong thời gian ngắn nhất và có phát âm chuẩn nhất. Đây là chương trình vui nhộn, lấy trẻ làm trung tâm. Chương trình không khô cứng như bất cứ ai có thể nghĩ về Đọc và Viết, mà có nhiều bài hát, câu chuyện, trò chơi và hoạt động sáng tạo để phát huy hết mọi giác quan và kỹ năng của học sinh.

Tiếp nối những thành công khi đưa Jolly Phonics kết hợp chương trình Back Pack 2 vào giảng dạy, và để đáp ứng nhu cầu phụ huynh của các bạn nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 9 ( sinh năm từ 2007-2009), Trung tâm Ngoại ngữ Just Kids chiêu sinh lớp Jolly Phonics 1, thông tin cụ thể như sau:

-         Tên lớp: BP2A1 + JP

-         Thời gian học: 3:00 – 5:00 chiều  thứ 7 hàng tuần

-         Lịch khai giảng dự kiến: 22/4/2017

-         Giáo viên bản ngữ 100%

-         Sĩ số: tối đa 15 học sinh

-         Địa điểm học: 72 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

LIÊN HỆ:

Để được tư vấn, đăng ký, test đầu vào miễn phí, xin hãy liên hệ:

Email: nnjustkids3@justkids.com.vn

Điện thoại: 04.9766608 – 04.39766609 (Ms. Trang)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
025105122
Số người đang online:
1 1