JUST KIDS SUMMER PROGRAMS 2017
Chương trình hè Just Kids năm nay được thực hiện với chủ đề xuyên suốt: Tập luyện cho cơ thể và trí não để mùa hè vui chơi và bổ ích.

Chương trình chính bao gồm:

Chương trình Tiếng Anh:

Chương trình Tiếng Anh năm nay tập trung vào Tư Duy phản biện và sáng tạo của học sinh từ Mầm non đến Tiểu học. Chương trình khuyến khích trẻ suy nghĩ qua nhiều hoạt động sáng tạo, phân tích, đánh giá theo các chủ đề mà học sinh có thể đã trải qua trong năm học. Chương trình gồm 4 phần:

• Đọc theo chủ đề: Đọc và thảo luận theo chủ đề.

• Trình bày, thảo luận về chủ đề: Học sinh kết nối kiến thức và ý kiến của mình về chủ đề để thảo luận.

• Các hoạt động rèn luyện tư duy phản biện: học sinh làm các bài tập ứng dụng, phân tích, tổng hợp và đánh giá theo chủ đề.

• Các hoạt động nghệ thuật theo chủ đề: cho học sinh cơ hội sử dụng các kỹ năng, tư duy phản biện để sáng tạo.

Các hoạt động sẽ được giảng dạy bởi giáo viên Tiếng Anh bản ngữ và sau đó được hướng dẫn lại cho học sinh thực hành vào giờ tự học.

Chương trình Tiếng Anh thực sự là một chương trình hè đầy đủ cho trẻ ôn lại kiến thức và trải nghiệm trong năm học, tập trung vào kỹ năng tư duy và mở rộng ngôn ngữ cho trẻ. Đây chính là các bài tập cho trí não trong hè.

Chương trình Gym Kids:

Những hoạt động thể thao sôi nổi và các thử thách để vượt qua là trải nghiệm của chương trình Gymkids để trẻ có thể luyện tập cho cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai với tiêu chí: Nhanh hơn – Khoẻ hơn – Khéo hơn.

Chương trình Yoga:

Yoga để hoàn thiện trí não và tĩnh lặng cho cơ thể, là một cách lấy lại năng lượng cho trẻ nhỏ.

Về với thiên nhiên:

Sau một năm học bận rộn, với cuộc sống thị thành ngày càng bị bó hẹp trong không gian bụi bặm và ô nhiễm, về với thiên nhiên là cách bù đắp tốt nhất. Nghiên cứu mới chỉ ra là gần với thiên nhiên làm cho trẻ khoẻ mạnh hơn, thông minh hơn. Cứ một ngày trong tuần trẻ sẽ được về với các hoạt động thiên nhiên ở công viên và ra ngoài Hà Nội. Đây không phải là những hoạt động tham quan mà thực sự là những hoạt động trong thiên nhiên như tìm tòi khám phá về thiên nhiên, đọc sách thư giãn…

Bên cạnh đó, như mọi năm, chương trình hè Just Kids luôn mang đến cho các con những giờ bơi lội thoải mái và cuộc đi dã ngoại khám phá đầy bổ ích.

Nghệ Thuật: Tập trung vào kỹ thuật vẽ Acrylic, các con sẽ được sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật chứa đựng những thông điệp của riêng các con.

Thời gian biểu dự kiến:

2.30-3.00

3.00-3.30

Gym Kids

(Lưu ý: TKB có thể thay đổi dựa trên lịch của mỗi lớp, tuy nhiên đảm bảo có đủ các giờ hoạt động TA là 6h/ tuần, 2 buổi vẽ, 2 buổi yoga & 2 buổi Gym/tuần)

Thời hạn đăng ký học: Trước ngày 19/5/2017

Thời gian học: 5/6/2017-30/6/2017

Học phí: 8,960,000 VNĐ (đã bao gồm chi phí ăn, học tập, dã ngoại, bơi lội…)

Lưu ý:

-          Tuyển sinh học sinh 2011: 2 lớp, 2010: 1 lớp & 2009, 2008: 1 lớp, mỗi lớp không quá 18 học sinh.

-          Nhà trường sẽ dựa vào form đăng ký học của học sinh, trong đó ghi rõ trình độ Tiếng Anh để xếp lớp cho phù hợp.

-          Học sinh nghỉ học sẽ chỉ được trừ tiền ăn là 60,000 VNĐ/ngày.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Just Kids Mandarin Garden:

Địa chỉ: Khu phức hợp Mandarin Garden, Đường Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ Ms Nhung/ Ms Hồng: 04.3556 9808 – 0912 276 889

Email: office@justkids.com.vnnhung@justkids.com.vn