JOLLY PHONICS (>5TUỔI)
Chương trình Jolly Phonics, duy nhất tại Hà Nội. Giám đốc Trung tâm Phạm Thị Cúc Hà, người được cấp chứng chỉ dạy Jolly Phonics đã đưa Jolly Phonics về dạy lần đầu tiên tại Việt Nam.

 

Chương trình Jolly Phonics xuất phát từ Anh Quốc, được sử dụng bởi 70% các trường ở Anh Quốc, được hỗ trợ bởi Chính phủ Anh để dạy Đọc và Viết trong các trường mẫu giáo và tiểu học.

Jolly Phonics là chương trình dạy Đọc và Viết cho trẻ em tuổi mẫu giáo và tiểu học dựa trên phương pháp tổng hợp các kỹ năng và giác quan của trẻ trên nền tảng ngữ âm với 5 nguyên tắc cơ bản: Học sinh học các âm của chữ cái, học cách hình thành chữ cái, học tổ hợp âm, phân biệt âm trong từ và học các từ bất quy tắc. Với 5 kỹ năng này được hình thành, học sinh có thể tự đọc được trong thời gian ngắn nhất và có phát âm chuẩn nhất.

Đây là chương trình vui nhộn, lấy trẻ làm trung tâm. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh trẻ học Jolly Phonics có thể đọc sớm hơn từ 12-14 tháng so với tuổi và học đọc và viết nhanh hơn các chương trình đọc và viết truyền thống ít nhất là một năm.

Chương trình phù hợp cho cả học sinh bản ngữ và học sinh học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Jolly phonics đã được dạy thành công ở hơn 100 nước trên thế giới.

Chương trình mở ra cho trẻ từ 5 tuổi trở lên tại Just Kids. Phù hợp nhất cho trẻ bước vào tiền tiểu học và học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 3.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
025105191
Số người đang online:
5