Hội Chợ Giáng Sinh Yêu Thương Chào năm mới 2014
Hội chợ Giáng sinh gây quỹ từ thiện đã trở thành hoạt động thường niên của Just Kids và nhận được nhiều sự ủng hộ và đóng góp của phụ huynh và các con học sinh. Năm nay, các bạn học sinh của TTNN Just Kids sẽ đón Giáng Sinh cùng các bạn nhỏ Trường mầm non Just Kids. Với chủ đề Giáng Sinh Yêu Thương, Just Kids mong muốn góp một phần nhỏ bé hỗ trợ cải thiện bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng hơn cho các bạn nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn thông qua tổ chức "Cơm có thịt".

 

Kính gửi Quý phụ huynh và các bạn học sinh thân yêu của TTNN Just Kids,

Khi ngoài đường phố và các cửa hàng bắt đầu tràn ngập hình ảnh của những cây thông Noel được trang hoàng lộng lẫy, những ánh đèn lung linh trong tiết trời lạnh giá, cũng là lúc các bạn nhỏ cũng háo hức trông đợi đêm Giáng sinh hơn bao giờ hết.

Giáng sinh và Năm mới đang đến rất gần, Trường Mầm non và TTNN Just Kids tổ chức chương trình Văn nghệ và Hội chợ  Giáng sinh với mục đích tổ chức cho các con một sân chơi với nhiều hoạt động có ý nghĩa để chào đón sự kiện Giáng sinh và Năm mới 2015 với chủ đề:

GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG - ĐÓN MỪNG NĂM MỚI

Thời gian:

15.00- 18.30PM, Thứ 7 ngày 20/12/2014

Địa điểm:

Tầng 1, 2, 3 TTNN Just Kids, Tòa nhà Hòa Phát, Mandarin Garden, Đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình hứa hẹn có nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, những gian hàng thú vị với Sách, Đồ chơi, Bóng bay nghệ thuật cùng những góc chơi để các con có thể tham gia Làm thiệp Giáng sinh, Vẽ mặt, Làm bánh quy,.. Đặc biệt, Giáng sinh năm nay tại TTNN Just Kids sẽ mang nhiều dấu ấn của chính các bạn học sinh của Just Kids với nhiều phần thi, đặc biệt là phần thi Hùng biện (Presentation) và Đố vui (Quiz).

v    Làm thiệp, viết thư cho ông già Noel: dành cho các lớp Sun, MLI, ODI1 sẽ tự làm những tấm thiệp thật xinh xắn về Giáng sinh. Còn những bạn lớn hơn từ lớp ODI2, BP hay JP sẽ viết những bức thư bằng tiếng Anh để gửi cho Ông già Noel. Các con có thể viết về bất cứ điều gì các con muốn, có thể là những mong ước nhỏ của mình hay là những điều thầm kín của mình để gửi cho ông già Noel. Sau khi hoàn thành, HS có thể nộp lại cho GV hoặc gửi trực tiếp cho văn phòng trước ngày 16/12/2014.

Phần thi sẽ chọn ra 4 tác phẩm đẹp nhất, ý nghĩa nhất để trao tặng 4 học bổng trị giá 500.000VNĐ tại TTNN Just Kids.

v    Đố vui (Quiz): dành cho HS các lớp MLI, ODI, BP, JP. Phần thi sẽ bao gồm 30 câu đố vui bằng Tiếng Anh về ngày Giáng sinh cũng như nhiều kiến thức xã hội khác. Các con hay tìm hiểu về ngày lễ Giáng sinh để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi này và nhé!!!

v    Hùng biện (Presentation) bằng Tiếng Anh: dành cho HS các lớp Laser. Các con vui lòng đăng kí tham gia phần thi Hùng biện và thuyết trình tại văn phòng TTNN Just Kids trước ngày 16/12/2014.

  • Lớp A2 và B1: Thi hùng biện theo các chủ đề cho sẵn (thời gian trình bày tối đa từ 3-5 phút):

Something special about Christmas that you have experienced (could be a Christmas at your family, a trip during Christmas time, a Story/book/Movie about Christmas or even your Christmas dream or something meaningful that you did at Christmas…)

  • Lớp B1+ và B2: Thuyết trình (có chuẩn bị power point) theo 1 chủ đề (thời gian trình bày tối đa từ 5 - 7 phút):

Christmas celebration around the world and the real meaning of Christmas in your opinion.

 

Phần thi hùng biện và thuyết trình mỗi phần sẽ có 2 học bổng trị giá 1,000,000VNĐ và 2 học bổng trị giá 5000,000VNĐ cho 2 bạn xuất sắc nhất trong mỗi khối lớp.

Cùng với các hoạt động thú vị và đầy bổ ích dành cho các bạn học sinh của TTNN Just Kids sẽ là góc chơi vui nhộn và các gian hàng phong phú được bày bán tại tầng 1, 2 của trường. Toàn bộ các gian hàng do Just Kids phụ trách đều nhằm mục đích gây Quỹ ủng hộ chương trình “Cơm có thịt”, nhằm giúp đỡ các em học sinh khó khăn tại các tỉnh miền núi. Bên cạnh đó, nhà trường cũng kêu gọi các con và Quý phụ huynh cùng quyên góp quần áo và đồ chơi cho các em nhỏ. Just Kids sẽ bắt đầu nhận đồ quyên góp cho các em từ ngày 11/12/2014. Quý Phụ huynh hãy chung tay cùng Just Kids tham gia ủng hộ chương trình này nhằm góp phần tạo nên một mùa đông ấm áp và vui tươi hơn cho các em nhỏ thiếu may mắn.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ KÍNH CHÚC QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC CON

MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
024690152
Số người đang online:
8