Học sinh lớp Laser B1 đạt giải cao trong các kì thi Olympic Tiếng Anh.
Học sinh của TTNN Just Kids đã có một mùa thi tiếng Anh bội thu giải thưởng với những tin vui liên tiếp đến từ bộ ba của lớp Laser B1+ Ngô Minh Kiên, Trần Đình Phước Nguyên và Nguyễn Thu Anh.

Ngô Minh Kiên - một gương mặt học sinh kì cựu theo học tại Just Kids được 7 năm, từ năm 4 tuổi đến tận bây giờ, đã giành cú đúp giải nhất Olympic tiếng Anh qua Internet IOE 2014 cấp thành phố và giải Nhất Olympic “Tài năng Tiếng Anh” toàn quốc. Ngoài ra, Kiên còn mang về giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học thành phố Hà Nội do Sở GD & ĐT thành phố Hà Nội phối hợp với Language Link tổ chức. Chiến thắng với số điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh trên Internet thành phố Hà Nội 2014, Kiên được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội lựa chọn là đại diện duy nhất của học sinh tiểu học Hà Nội tham gia kỳ thi Olympic "Tài năng Tiếng Anh" toàn quốc tổ chức tại Bắc Giang vào ngày 18 và 19 tháng 4 vừa qua .


                                            

  Với khả năng nói Tiếng Anh rất chuẩn và phần giới thiệu sáng tạo và cuốn hút về bản thân, nhà trường và Hà Nội, Minh Kiên đã gây được ấn tượng sâu sắc với Ban giám khảo ngay từ phần thi “Khởi động”. Gay cấn và hồi hộp nhất là phần thi cuối cùng “Tự khẳng định mình”. Minh Kiên đã khiến Ban giám khảo và người tham dự thực sự bất ngờ với vốn kiến thức xã hội khá sâu rộng và phần thuyết trình dí dỏm, thông minh và con đã dành chiến thắng thuyết phục (ảnh dưới, Minh Kiên đứng đầu tiên từ phải sang).


                 

Trần Đình Phước Nguyên cũng là một trong những thí sinh xuất sắc khi con cũng đạt giải Nhất Olympic tiếng Anh qua Internet IOE 2014 cấp thành phố, giải Ba Olympic Tiếng Anh tiểu học thành phố Hà Nội do Sở GD & ĐT thành phố Hà Nội phối hợp với Language Link tổ chức. Phước Nguyên cho biết con chưa thực sự hài lòng với kết quả của mình vì khi thi con bị ảnh hưởng tâm lý trong phòng thi và kết quả thi của con chỉ kém bạn đạt giải Nhì 1 điểm thôi. Tuy nhiên, đây cũng là một thành tích khá ấn tượng của mà cô bé Phước Nguyên đã mang về cho gia đình và nhà trường (ảnh dưới, Phước Nguyên đúng giữa).


                   

Nguyễn Thu Anh, cô bé hiền lành và rất cá tính của lớp Laser B1+ cũng đã hoàn thành tốt phần thi của mình trong kì thi Olympic tiếng Anh qua Internet IOE 2014 cấp thành phố và giành giải Khuyến khích. Kết quả thi của con chắc chắn sẽ có thể tốt hơn nữa nếu con không bị ốm một tuần trước khi thi. Tuy nhiên con đã ngay lập tức lấy lại phong độ khi vừa giành giải Nhất cuộc thi Học sinh giỏi Tiếng Anh do quận Đống Đa tổ chức. Thu Anh được đánh giá là có khả năng ngữ âm rất tốt, ngoài giờ học con rất thích trò chuyện với teacher Beth (ảnh dưới, Thu Anh đứng thứ hai từ bên phải sang).

 


Ở lớp Laser B1+, Minh Kiên, Phước Nguyên và Thu Anh đều là những học sinh học rất vững và luôn đứng top đầu. Trong lớp các con luôn chủ động trong việc học Tiếng Anh, các bạn thường xuyên chủ động học tiếng Anh bằng các trao đổi trên lớp với teacher Beth và các bạn. Các con luôn thể hiện niềm đam mê với môn ngoại ngữ này và chứng tỏ được bản lĩnh của những học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc. Theo học Just Kids từ những ngày đầu tiên, cả Minh Kiên, Phước Nguyên và Thu Anh đều đã mang lại niềm tự hào cho Trung tâm và thầy cô giáo của mình.

Xin chúc mừng các con và chúc các con ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong học tập!

TTNN Just Kids!

Ảnh: Nguồn Trường tiểu học Lê Quý Đôn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
024690140
Số người đang online:
4