Giới thiệu về Justkids
Trung tâm Ngoại ngữ Just Kids – Hơn cả ngôn ngữ!                          Trung tâm Ngoại ngữ Just Kids là Trung tâm Chuyên sâu Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Phương châm dạy và học ngoại ngữ của Just Kids là:

1/ Sáng tạo: Dạy một cách sáng tạo và phát huy tối đa tính sáng tạo của trẻ em;

2/ Thực dụng: Ngôn ngữ là công cụ chuyển tải nội dung, nội dung liên quan đến đời thực và ngôn ngữ phải được sử dụng luôn trong đời thực.

3/ Toàn diện: Môi trường ngôn ngữ toàn diện, phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, các kỹ năng tư duy, thuyết trình, sáng tạo.

4/ Vui nhộn: Học là chơi, chơi là học, học sinh vui vẻ là những học sinh thành công.

Một trong những nguyên tắc giảng dạy Tiếng Anh tại Just Kids là Tiếng Anh được giảng dạy qua những hoạt động có nội dung.

Việc học ngôn ngữ qua các hoạt động có nội dung được chứng minh là phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhất, dựa trên các nguyên lý sau:

- Ngôn ngữ được hấp thu một cách hiệu quả nhất khi được đưa ra trong ngữ cảnh có nội dung phù hợp.

- Việc học qua nội dung đưa đến cơ hội để giao tiếp, trao đổi dựa trên mối quan tâm, hứng thú của trẻ, và như thế, thúc đẩy nhu cầu học và giao tiếp của trẻ.

- Bằng cách kết nối việc học ngôn ngữ với nội dung, khả năng tư duy và kỹ năng xã hội của trẻ được nuôi dưỡng và phát triển.

- Việc học ngôn ngữ qua nội dung có thể phủ rộng nhiều lĩnh vực. Trong các lĩnh vực đó, trẻ có cơ hội khám phá nhiều đặc điểm quan trọng và thực hành của Tiếng Anh và thử nghiệm, lĩnh hội được việc ngôn ngữ được thay đổi từ tình huống này sang tình huống khác và sử dụng như thế nào là đúng.

Just Kids chuyên sâu vào:
- Các khóa học Tiếng Anh cơ bản cho trẻ em trong độ tuổi từ 3-12.

- Các khóa học trong khuôn khổ immersion (học bằng Tiếng Anh) cho trẻ em bao gồm: Nghệ thuật sáng tạo, Diễn thuyết, Viết văn, Kịch, Múa, Khoa học... mang lại cơ hội sử dụng thành thục Tiếng Anh trong một môi trường tự nhiên và thoải mái nhất cho học sinh

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
025215701
Số người đang online:
7