Giới thiệu về Jolly Grammar
 Bạn nhớ gì về việc học Ngữ Pháp Tiếng Anh từ kinh nghiệm riêng của bạn? Hầu hết sẽ nói “Chán”, “Cứng nhắc”, và “Không hiệu quả”, “Học mãi rồi, nguyên tắc thuộc rồi mà chẳng ứng dụng được gì cả”, “Vẫn chẳng nói được Tiếng Anh”!!!!  Học Ngữ pháp có hai thái cực.  Một thái cực là người bản ngữ. Họ coi ngữ pháp là hiển nhiên, không học cũng nói được. Nhưng khi cần sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ một cách mô phạm thì họ không sử dụng được, cho nên không có gì ngạc nhiên nếu một người bản ngữ viết một email công việc với rất nhiều lỗi ngữ pháp!

Một thái cực nữa là người học ngoại ngữ, điển hình là người Việt Nam. Học ngôn ngữ thứ hai là các quy tắc ngữ pháp. “To be” nghĩa là gì, chia thế nào, dùng ra sao, tính từ là gì, sử dụng thế nào, động từ chia ra sao…và tất cả quy tắc đó, người học học thuộc lòng. Và sau đó, để nói một câu đơn giản nhất trong cuộc sống đời thường, họ không nói được.

 Bạn có thấy quen không? 

Hiện nay, việc học ngôn ngữ thứ hai từ trẻ nhỏ trở đi đã được chuyển sang học “nhúng”, học trong ngữ cảnh, học một cách tự nhiên, thực dụng. Con cái chúng ta bật ngôn ngữ một cách tự nhiên, tuy nhiên, điểm không cao trong môi trường học thuật. Con cái chúng ta hoặc là: 1/ nói rất giỏi, giao tiếp rất giỏi nhưng điểm học thuật không cao và 2/ điểm học thuật rất cao nhưng khi gặp một người nước ngoài thì không nói được một câu đơn giản tự nhiên nhất vì mải “dịch” sao cho đúng trong đầu.

 Tại sao Jolly Grammar? Jolly Grammar mang lại sự hài hòa cho hai thái cực. 

Chương trình Jolly Grammar được xây dựng dựa trên nền tảng vô cùng thành công của Jolly Phonics, là chương trình tiếp nối của Jolly Phonics trong việc dạy trẻ nhỏ sử dụng ngôn ngữ nói và viết một cách tự nhiên nhưng với văn phong “chuẩn” nhất.

 Khác với việc học Ngữ pháp luôn cứng nhắc và buồn tẻ với công thức “quy tắc – luyện tập – sử dụng”, Jolly Grammar với cùng phương pháp tiếp cận giống Jolly Phonics với nhiều bài hát, câu chuyện, trò chơi, màu sắc và hoạt động sáng tạo để phát huy hết mọi giác quan và kỹ năng của học sinh. Học sinh học Ngữ pháp mà không biết mình đang học ngữ pháp.

Hãy cho con bạn nền tảng Tiếng Anh tốt nhất từ sớm!

Chương trình phù hợp cho cả học sinh bản ngữ và học sinh học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Chương trình mở ra cho trẻ từ 7 tuổi trở lên tại Just Kids. Lý tưởng nhất là học sinh đã được học Jolly Phonics.  Học sinh được kiểm tra đầu vào và được khái quát lại Jolly Phonics nếu không được học Jolly Phonics. 

Hiện tại chương trình Jolly Grammar được chia ra làm 2 khóa học mỗi khóa 9 tháng. Với học sinh học Jolly Grammar từ năm lớp 1-2, sau năm lớp 2-3, ngôn ngữ nói và viết của con bạn sẽ đạt cùng trình độ với học sinh bản ngữ cùng lứa tuổi và cấp độ học. Sẽ không sao nếu con bạn đã học đến lớp 4 lớp 5: chưa bao giờ là muộn để “chuẩn” hóa và hệ thống hóa ngữ pháp cho con bạn trong môi trường dễ hiểu và dễ vận dụng nhất.

 Giám đốc Trung tâm Phạm Thị Cúc Hà đã được cấp chứng chỉ dạy và đào tạo Jolly Phonics. Jolly Grammar. Chương trình này cùng với Jolly Phonics sẽ đưa đến cho học sinh một nền móng Tiếng Anh bền vững nhất.

 Chiêu sinh từ tháng 4/2012. Để biết thêm chi tiết, email ha@justkids.com.vn hoặc van@justkids.com.vn

 Để biết thêm thông tin về Jolly phonics và Jolly Grammar, hãy ghé thăm trang web www.jollylearning.co.uk.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
025105136
Số người đang online:
1 4