Giáng sinh yêu thương 2017
Giáng Sinh giống như giai điệu ấm áp xuất hiện ở cuối bản nhạc của một năm an lành!!!

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, không khí ấm áp, tươi vui và rực rỡ đang tràn ngập khắp nơi, TTNN Just Kids trân trọng tổ chức chương trình Giáng Sinh An Lành dành cho tất cả các bạn học sinh đang tham gia các khóa học tại Just Kids.

Ông già Noel rất muốn gửi thật nhiều phần quà đến cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hòa Bình tuy nhiên ông không thể gói hết số quà tặng mà ông đã chuẩn bị. Vì vậy, ông rất cần sự trợ giúp của các bạn nhỏ. Các con sẽ tự tay gói các món quà này để giúp ông già Noel có thể gửi nhiều quà hơn đến các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi hoàn thành việc gói quà, các con sẽ tham gia các hoạt động Nghệ thuật sáng tạo và trò chơi vui nhộn theo từng phòng Games và Art. Các trò chơi như Moving Up, Yank me, Cup collection là những trò chơi mà các con ưa thích nhất.

Phần cuối cùng nhưng là phần mà các con mong đợi nhất, đó là đến gặp Santa Claus để nhận những phần quà ý nghĩa từ ông và chụp ảnh lưu niệm một mùa Giáng sinh đáng nhớ.

Giáng Sinh giống như một giai điệu ấm áp xuất hiện ở cuối bản nhạc của một năm An lành, là thời khắc các con bên gia đình, bên những người thân yêu của mình để trao nhau những tình cảm nồng ấm nhất và những niềm vui mãi không bao giờ tắt!

Chúc các con và Quý phụ huynh một mùa Giáng Sinh an lành!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
025105154
Số người đang online:
1 1