Điểm tin hè Just Kids 2014
Một tháng hè tại Just Kids đã qua thật nhanh. Những tiết học Tiếng Anh bổ ích, những giờ học nhảy sôi động, những giờ học bơi mát lạnh, những buổi học nấu ăn đầy mùi vị hay những giờ học võ mệt nhoài cũng đã khép lại nhưng đã để lại nhiều ấn tượng đối với hơn 90 bạn học sinh đã đến với Just Kids trong tháng Sáu vừa qua.

Khởi động từ đầu tháng 6, chương trình hè của Just Kids chào đón tất cả các bạn học sinh lứa tuổi tiền tiểu học và tiểu học. Just Kids đã xây dựng một kỳ nghỉ hè thoải mái với các hoạt động thể thao và kỹ năng, những hoạt động phát triển thể chất, thư giãn và mang lại cho học sinh những kỹ năng đơn giản và quan trọng trong cuộc sống song song với các hoạt động tập thể mang tính sáng tạo, xây dựng kỹ năng tự chủ, hoạt động nhóm một cách cụ thể, thực tế, dẫn dắt bởi chính các bạn học sinh, đặc biệt là chương trình Tiếng Anh chuyên sâu vào Đọc và Viết các cấp độ phù hợp với từng lứa tuổi.

 

Thích thú nhất đối với các bạn học sinh tham gia chương trình hè có lẽ là những buổi đi bơi. Được nô đùa thỏa thích trong làn nước mát lạnh của bể bơi Keangnam và bể bơi Mandarin trong những ngày thời tiết nắng nóng quả là thật tuyệt, điều đó đã khiến cho các bạn nhỏ luôn luôn ngóng đợi đến giờ đi bơi. Bên cạnh đó, lớp học bơi với sự hướng dẫn của các thầy giáo nhiều kinh nghiệm cũng đã được tổ chức.

Sau những giờ học bơi thoải mái, các con sẽ sẵn sàng với những giờ học Tiếng Anh bổ ích tại Trung tâm. Chương trình tiếng anh chuyên sâu về Đọc và Viết dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui tính và giàu kinh nghiệm của Just Kids đã giúp các con tăng cường khả năng đọc hiểu và viết Tiếng Anh tùy theo từng cấp độ.

Môn học mang lại nhiều mùi vị nhất chính là bộ môn Nấu ăn. Với chủ đề của năm nay là “Các loại bánh và sinh tố”, các bạn học sinh đã được học công thức làm rất nhiều loại bánh thơm ngon như bánh cookies, bánh cup cake, bánh gato hay bánh lưỡi mèo,… cũng như pha chế các loại nước uống như mousse chanh leo, nước chanh tuyết, sinh tố dưa hấu gừng tươi hay loại kem cháy rất đặc biệt. Thích nhất là các con sẽ được thưởng thức thành phẩm của mình ngay sau buổi học, bánh các con làm đôi khi còn chưa được đẹp mắt nhưng mùi vị thì vô cùng thơm ngon.

Những tiết học mà các bạn nam thích nhất có lẽ là những tiết học Võ dưới Khu thể chất của Just Kids. Các con được làm quen với môn Võ truyền thống để rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần võ đạo, giữ gìn các giá trị đạo đức của dân tộc. Cũng có không ít các bạn nữ yêu thích bộ môn này như các bạn nữ lớp SC5, các con cũng có thể trình diễn những màn võ thuật đầy mạnh mẽ như các bạn nam khác.

Còn đối với những bạn nữ duyên dáng và thích nghệ thuật biểu diễn thì bộ môn Nhảy hiện đại là môn học đáng mong đợi. Vừa rèn luyện sự dẻo dai, vừa thể hiện được sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những động tác và những điệu nhạc hiện đại, bộ môn này thực sự đã tạo nên những tiết mục ấn tượng trong buổi Gala tổng kết chương trình hè.

Ngày cuối cùng, các con được đi xem phim tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia, sau đó thưởng thức bữa tiệc buffet với nhiều món khoái khẩu tại trung tâm và liên hoan chia tay vào buổi chiều.

                                

Bữa tiệc buffet ngon lành đã diễn ra thật vui vẻ tại trung tâm và khiến các bạn nhỏ hết sức thích thú.

Còn đây là khoảnh khắc thú vị của các bạn trong buổi tiệc liên hoan chia tay.

Những hình ảnh đáng nhớ nhất có lẽ là những khoảnh khắc các bạn học sinh từ nhiều trường khác nhau tại Hà Nội trở thành những người bạn thân thiết sau một tháng cùng nhau học tập và sinh hoạt như thế này.

Chương trình hè 2014 đã kết thúc tốt đẹp, Trung tâm Ngoại ngữ Just Kids trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý phụ huynh, sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh, sự giảng dạy tận tình của các thầy cô giáo ngoại ngữ, các thầy cô giáo bộ môn, các cô phụ trách lớp và các bạn tình nguyện viên đã tạo nên thành công của chương trình.

Chúc các con một mùa hè vui vẻ và bổ ích! Hẹn gặp lại các con vào mùa hè năm sau!

Trân trọng,

Trung tâm Ngoại ngữ Just Kids

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
024690115
Số người đang online:
3 0