Chương trình Jolly Phonics, duy nhất tại Hà Nội.
Giới thiệu về Jolly phonics Chương trình Jolly Phonics xuất phát từ Anh, được sử dụng bởi 70% các trường ở Anh Quốc, được hỗ trợ bởi Chính phủ Anh để dạy Đọc và Viết trong các trường mẫu giáo và tiểu học sau khi kết quả đọc và viết của học sinh bị đi xuống trầm trọng từ những năm đầu 1990-2000.   Jolly Phonics là chương trình dạy Đọc và Viết (Literacy) cho trẻ em tuổi mẫu giáo và tiểu học dựa trên phương pháp tổng hợp các kỹ năng và giác quan của trẻ trên nền tảng ngữ âm với 5 nguyên tắc cơ bản: Học sinh học các âm của chữ cái, học cách hình thành chữ cái, học tổ hợp âm, phân biệt âm trong từ và học các từ bất quy tắc. Với 5 kỹ năng này được hình thành, học sinh có thể tự đọc được trong thời gian ngắn nhất và có phát âm chuẩn nhất. 

Chương trình Jolly Phonics, duy nhất tại Hà Nội.

 

Chương trình Jolly Phonics xuất phát từ Anh, được sử dụng bởi 70% các trường ở Anh Quốc, được hỗ trợ bởi Chính phủ Anh để dạy Đọc và Viết trong các trường mẫu giáo và tiểu học sau khi kết quả đọc và viết của học sinh bị đi xuống trầm trọng từ những năm đầu 1990-2000.

 

Jolly Phonics là chương trình dạy Đọc và Viết (Literacy) cho trẻ em tuổi mẫu giáo và tiểu học dựa trên phương pháp tổng hợp các kỹ năng và giác quan của trẻ trên nền tảng ngữ âm với 5 nguyên tắc cơ bản: Học sinh học các âm của chữ cái, học cách hình thành chữ cái, học tổ hợp âm, phân biệt âm trong từ và học các từ bất quy tắc. Với 5 kỹ năng này được hình thành, học sinh có thể tự đọc được trong thời gian ngắn nhất và có phát âm chuẩn nhất.

 

Đây là chương trình vui nhộn, lấy trẻ làm trung tâm. Chương trình không khô cứng như bất cứ ai có thể nghĩ về Đọc và Viết, mà có nhiều bài hát, câu chuyện, trò chơi và hoạt động sáng tạo để phát huy hết mọi giác quan và kỹ năng của học sinh. Các nghiên cứu khoa học tại Anh và tại nhiều nước trên thế giới đã chứng minh kết quả là trẻ học Jolly Phonics có thể đọc sớm hơn từ 12-14 tháng so với tuổi và học đọc và viết nhanh hơn các chương

trình đọc và viết truyền thống ít nhất là một năm. Kết quả này như nhau đối với học sinh bản ngữ cũng như học sinh học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

 

Chương trình phù hợp cho cả học sinh bản ngữ và học sinh học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Jolly phonics đã được dạy thành công ở hơn 100 nước trên thế giới. Chương trình được dạy sớm nhất cho trẻ từ 2 tuổi và có nhiều học sinh đến tận 12-14 tuổi vẫn học Jolly Phonics vì nó là nền tảng quan trọng nhất cho việc phát triển ngôn ngữ cho mãi về sau.

 

Chương trình mở ra cho trẻ từ 5 tuổi trở lên tại Just Kids. Phù hợp nhất cho trẻ bước vào tiền tiểu học và học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 3.  Jolly Phonics được chia làm 3 khóa: Jolly Phonics 1, Jolly Phonics 2 và Jolly Phonics 3, tổng cộng là 140 giờ, có thể học trong 17 tháng nếu học sinh học 1 tuần 1 buổi. Sau Jolly Phonics, học sinh có thể học Jolly Grammar chú trọng và nâng cao hơn và kỹ năng ngữ pháp khi nói và viết.

 

Đây là những khóa học cực kỳ quan trọng cho con bạn. Hãy chắc chắn là sau 17 tháng, con bạn đọc được Tiếng Anh như Tiếng Việt. Và hãy chắn chắn là vào năm học lớp 3, con bạn sẽ nói, đọc, viết thứ ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn như của người bản xứ sau Jolly Phonics và Jolly Grammar nếu bạn bắt đầu từ bây giờ cho con bạn!!!

 

Giám đốc Trung tâm Phạm Thị Cúc Hà đã được cấp chứng chỉ dạy và đào tạo Jolly Phonics. Giáo viên, nhân viên của Trung tâm đã được đào tạo và dạy thử thành công chương trình này.

 

Chiêu sinh từ tháng 4/2012. Để biết thêm chi tiết, email ha@justkids.com.vn.

Để biết thêm thông tin về Jolly phonics và Jolly Grammar, xem www.jollylearning.co.uk.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
025105192
Số người đang online:
6