Chương trình Giáng sinh yêu thương 2015
Giáng Sinh đến, các bạn nhỏ khắp mọi nơi tha hồ tận hưởng cảm giác được ngắm nhìn những cây thông lộng lẫy nhiều màu sắc, những ánh đèn lung linh mà ấm áp trong tiết trời giá lạnh. Ai cũng háo hức mong chờ đến thời điểm đó, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Kính gửi Quý phụ huynh,

Với mong muốn tổ chức cho các con một sân chơi với nhiều hoạt động có ý nghĩa để chào đón sự kiện Giáng sinh và Năm mới 2015, đồng thời cũng mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ và mang đến một mùa Giáng Sinh an lành, ý nghĩa cho trẻ em nghèo vùng sâu xa, cũng như những em bé đang bị bệnh hiểm nghèo tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội, Trường Mầm non Just Kids tổ chức chương trình Văn nghệ và Hội chợ Giáng sinh với chủ đề:

GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG - ĐÓN MỪNG NĂM MỚI 

Thời gian:

15.00- 19.00PM, Thứ 7 ngày 19/12/2015

Địa điểm:

Tầng 1, 2, 3 Trường Mầm non Just Kids, Tòa nhà Hòa Phát, Mandarin Garden, Đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, những gian hàng thú vị với gian hàng sách của Nhà xuất bản Kim Đồng; các gian hàng đồ chơi thông minh của Annstore, My Kingdom, Hama; Bóng bay nghệ thuật cùng những góc chơi để các con có thể tham gia Truy tìm kho báu, Đi câu quà, Vẽ mặt, Trang trí bánh quy…

Toàn bộ các gian hàng do Nhà trường phụ trách đều nhằm mục đích gây Quỹ ủng hộ chương trình “For Children’ Foundation”, nhằm giúp đỡ các em học sinh khó khăn tại các tỉnh miền núi và trẻ em đang bị bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó, nhà trường cũng kêu gọi các con và Quý phụ huynh cùng quyên góp quần áo và đồ chơi cho các em nhỏ. Nhà trường sẽ bắt đầu nhận đồ quyên góp cho các em từ ngày 12/12/2015. Khi gửi đồ Từ thiện, Quý Phụ Huynh vui lòng rửa/giặt đồ chơi/ quần áo trước khi đem tặng, đồ từ thiện cần được cho vào túi, và dán tên, lớp của học sinh bên ngoài.

Đặc biệt, Giáng sinh năm nay tại TTNN Just Kids sẽ mang nhiều dấu ấn của chính các bạn học sinh của Just Kids với nhiều phần thi Just Kids Got Talent-Tìm kiếm tài năng Just Kids, và phần thi Hùng biện (Presentation).

Tìm kiếm tài năng Just Kids: với mong muốn tăng cường sự tự tin, khả năng trình diễn của học sinh, TTNN Just Kids tiếp tục tổ chức cuộc thi Just Kids Got Talent-Tìm Kiếm Tài Năng Just Kids 2015 dành cho học sinh mọi lứa tuổi đang học tại TTNN Just Kids Mandarin Garden. Thời gian đăng ký tiết mục diễn ra từ ngày 12/12/2015 đến hết ngày 16/12/2015.

 

Phần thi sẽ chọn ra 3 bạn nhỏ thể hiện được tài năng của mình tốt nhất để trao tặng học bổng trị giá: Giải nhất: 1,500,000 VNĐ, Giải nhì: 1,000,000 VNĐ, Giải ba: 500,000 VNĐ.

Hùng biện (Presentation) bằng Tiếng Anh: Dành cho các lớp Back Pack 5, English World 7&8: Các con vui lòng đăng kí tham gia phần thi Hùng biện và thuyết trình tại văn phòng TTNN Just Kids trước ngày 16/12/2015.

  • Lớp Back Pack 5, English World 7&8: Thi hùng biện theo các chủ đề cho sẵn (thời gian trình bày tối đa từ 3-5 phút): Christmas and Wonders in the World.
  • Lớp Writing: Thuyết trình (có chuẩn bị power point) theo 1 chủ đề bất kỳ (thời gian trình bày tối đa từ 5-7 phút)

Phần thi hùng biện và thuyết trình mỗi phần sẽ có 2 học bổng trị giá 1,000,000 VNĐ và 2 học bổng trị giá 500,000 VNĐ cho 2 bạn xuất sắc nhất trong mỗi khối lớp.

Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được gửi lại tới Quý phụ huynh sau.

KÍNH CHÚC QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC CON MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH !

Trân trọng,

TTNN Just Kids

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
024690083
Số người đang online:
4