Chuẩn bị làm mẹ
Làm mẹ - nghĩa là mình sẽ có con, nghe có vẻ thật đơn giản vì hầu hết phụ nữ đều làm như vậy mà. Nhưng mà bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để làm mẹ chưa? 

Chuẩn bị mang thai

Xác định tâm lý để không bị lâm vào trạng thái bối rối khi có con là điều hết sức cần thiết. Bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ đủ sức chăm sóc cho một em bé hoàn toàn không có khả năng tự chăm sóc. Điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn, đồng nghĩa với bạn sẽ mất đi khoảng trời tự do của mình.

Chuyện ăn uống cũng rất quan trọng, bạn và ông xã phải ngưng sử dụng tất cả các loại chất kích thích và tăng cường sử dụng những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít chất béo để hỗ trợ quá trình mang thai.

Ngoài ra, từ lúc có dấu hiệu mang thai đến khi sinh con, tre so sinh và rồi nuôi con lớn là cả một quá trình dài, hãy chắc chắn bạn có đủ khả năng tài chính nhé.

Mang thai

Đây là khoảng thời gian đặc biệt khi bạn sẽ cảm nhận được một sinh linh bé bỏng đang dần hiện diện và lớn lên ngay chính bên trong cơ thể mình. Có rất nhiều thứ bạn cần phải kiêng cữ trong giai đoạn này như tránh vận động mạnh, tránh uống thuốc Tây, quan he khi mang thai, phải luôn giữ cho tinh thần luôn vui vẻ

Chắc bạn cũng sẽ có hàng loạt câu hỏi như bà bầu thì nên ăn gì? Hãy tìm đến những lời khuyên từ các bác sĩ và những người đi trước để tránh những sai sót không đáng có khi chọn thực phẩm nhé. Những trang thông tin Cộng đồng me va be cũng là địa chỉ bạn nên tham khảo.

Sức khỏe của bạn cũng sẽ thay đổi rõ rệt, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hàng loạt các triệu chứng đau lưng, đau bụng, đau đầu khi mang thai. Hãy bình tĩnh và tìm cách làm giảm bớt các cơn đau trong khả năng cho phép.

Cảm giác tò mò không biết baby của mình trông sẽ như thế nào sẽ thôi thúc bạn, nhưng đừng quá nông nóng vì không nên siêu âm quá nhiều khi mang thai. Có 5 mốc quan trọng mà bạn cần nhớ khi siêu âm hình ảnh thai nhi: Khi phát hiện trễ kinh, tuần 12-14, tuần 21-24, tuần 30-32 của thai kỳ và lúc gần sinh. Nhớ là kiểm tra cân nặng của thai nhi trong suốt quá trình mang thai để biết chắc chắn về sự phát triển của thai nhi luôn nhé.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
024690091
Số người đang online:
7