Báo cáo kết quả final test TT2B14

BÁO CÁO KẾT QUẢ TEST THÁNG 8 – TT2B14

 

STT

Họ tên học sinh

Từ vựng

Hội thoại

Mệnh lệnh

Ngữ âm

Nhận xét chung

Final Test

1

Quỳnh Trang

5/5

5/5

5/5

5/5

Tham gia: Dù hiểu trò chơi nhưng đôi khi con chưa thích tham gia các trì chơi lắm. Còn hầu hết thì con đều tham gia tốt và luôn nói rất rõ ràng. Thế mạnh:  Con là ngôi sao của lớp. Phát âm của con rất tốt đối với độ tuổi của con cũng như là khả năng nói lại được những kiến thức đã học. Con có trí nhớ rất tốt. Cần cải thiện: Có nhiều lúc con còn hơi ngại và ngại thể hiện kiến thức của mình 

 

2

Thái Hà

5/5

5/5

5/5

5/5

Tham gia: Con khá trầm tính. Nhưng khi lớp bắt đầu hoạt động thì con sẽ tham gia và tham gia rát tốt vào hoạt động đó. Tôi hy vọng rằng con có thể trở nên tự tin hơn để thể hiện những gì mà mình đã biết. Thế mạnh:  Con là một trong những học sinh sáng giá nhất của lớp. Con luôn nhớ kiến thức mình đc học và thể hiện tốt khi thực hành các phần hội thoại. Phát âm của con tốt. Cần cải thiện: Đôi khi còn ngần ngại khi nói. 

 

3

Vân Hương

5/5

5/5

5/5

4/5

Tham gia: Con luôn háo hức tham gia các hoạt động và luôn luôn là người xung phong. Con thích tham gia vào tất cả các hoạt động. Thế mạnh:  Con luôn cố gắng và tham gia vào all các hoạt động , cũng chính vì lý do này mà con nhớ được hầu hết mục tiêu ngôn ngữ của bài. Con có trí nhớ tốt. Cần cải thiện: Đôi khi con còn hơi vội, và nếu con ko biết câu trả lời ngay lập tức thì con sẽ khó nghĩ được câu trả lời. Phần phát âm cần phải tập thêm. 

 

4

Hà My

5/5

5/5

4/5

5/5

Tham gia: Con thích tham gia vào các hoạt động và nhắc lại, nhớ lại các phần hội thoại khá tốt. Tuy nhiên, con rất dễ bị mất tập trung và có đôi lúc chưa chịu lắng nghe. Nếu con tập trung hơn thì kết quả sẽ tốt hơn nhiều.Thế mạnh:  Phần phát âm cũng như ghi nhớ và đọc/nói lại được các từ, cấu trúc đã học khá tốt. Phần về hội thoại con nói tốt. Cần cải thiện: Cần tập trung hơn. Nếu con tập trung hơn thì con học sẽ tốt hơn rất nhiều. Đôi khi con khó có thể ngồi lâu trên ghế khi thầy làm đánh giá. 

 

5

Bảo Minh

5/5

5/5

4/5

5/5

Tham gia: Con học tốt và tham gia vào giờ học. Đôi khi con còn mất tập trung nhưng hầu hết con đều vui vẻ tham gia vào các hoạt động của lớp.Thế mạnh:  Từ vựng của con tốt, nhớ được hầu hết các từ và phát âm tốt. Con gọi lại được kiến thức  đã học cũng như các câu được dạy. Cần cải thiện:  Đôi khi con từ bỏ dễ dàng nếu con chưa biết câu trả lời ngay lập tức. Con thích làm trò hề trong lớp nên có đôi lúc hơi mất tập trung. 

 

6

Nhật Minh

5/5

5/5

5/5

5/5

Tham gia: Khi tham gia vào các hoạt động trong lớp con hiểu rất nhanh các mệnh lệnh trong lớp.Thế mạnh:  Con thỉnh thoảng có hay nghỉ nhưng con đã thể hiện việc hiểu và nhắc ại các từ cũng như các câu tốt. Phát âm của con rất tốt so với độ tuổi hiện tại của con.. Cần cải thiện: Con có thể tham gia vào nhiều trò chơi hơn và thể hiện kiến thức của mình nhiều hơn. 

 

7

Diệp Chi

5/5

5/5

5/5

3/5

Tham gia: Có những lúc buồn con thường không tham gia vào các hoạt động trên lớp. Nhưng hầu hết con đều tham gia tốt vf hiểu được bài tốt. Con thực sự rất thích tham gia các trò chơi.Thế mạnh:  Con có trí nhớ tốt và khả năng tái tạo ngôn ngữ tốt. Con có thể nhớ được đầy đủ cụm từ, điều này rất tốt ở lứa tuổi của con. Con hiểu và phản hồi lại được những mệnh lệnh của GV. Cần cải thiện: Dù có khả năng ghi nhớ tốt và gọi lại được từ vựng nhưng phát âm của con không được tốt và cầ thực hành nhiều hơn. 

 

8

Khắc Hoàn

3/5

3/5

3/5

3/5

Tham gia: Con tham gia vào các hoạt động nhưng con chưa hiểu được mệnh lệnh của GV và con bị nhầm lẫn về các câu hỏi khi được đưa ra. Con dễ bị mất tập trung.Thế mạnh:  Con có nỗ lực để tham gia và trả lời khi được GV nhắc. Hành vị trong lớp của con tốt Cần cải thiện: Phần ghi nhớ của con khá là thấp. Con có thể tái tạo lại được rất ít ngôn ngữ đã học và con cũng đang gặp khó khăn về số. Tôi nghĩ nếu con tập trung hơn con sẽ tiến bộ hơn. 

 

9

Anh Kiệt

4/5

3/5

4/5

4/5

Tham gia: Dù con hiểu hết được các câu mệnh lệnh nhưng thỉnh thoảng con vẫn bị mất tập trung và không lắng nghe. Có lúc con không thích tham gia vào các trò chơi trong lớp. Thầy hy vọng con sẽ tham gia nhiều hơn vào trong các trò chơi. Thế mạnh:  Con nhớ được rất nhiều phần trong sách giáo khoa và phát âm khá tốt Cần cải thiện: Con gặp khó khăn trong việc nhớ các hội thoại. Thầy nghĩ rằng việc con tham gia nhiều hơn sẽ giúp con cải thiện được vấn đề này. 

 

10

Yến Nhi

4/5

3/5

4/5

3/5

Tham gia: Con tham gia hầu hết vào các hoạt động nhưng có đôi lúc con chưa làm theo được các mệnh lệnh của GV. Mặc dù vậy con cố gắng rất nhiều và cư xử trong lớp rất tốt. Thế mạnh:  Khả năng gọi lại kiến thức của con tốt. Con nhớ hầu hết các phần đã học. Cụm từ con chưa nhớ nhiều lắm. Con nhận biết về số tốt và đếm tốt. Cần cải thiện: Con gặp khó khăn khi nói cả câu. Dù nhận được từ  nhưng con gặp khó khăn khi phát âm ra những từ đó. Con cần thực hành nói nhiều hơn. 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
024690092
Số người đang online:
8