Báo cáo kết quả final test ngày 24.08 lớp JK1A1

BÁO CÁO KẾT QUẢ TEST NGÀY 25/08/2013 – LỚP JK1A1

 

STT

Họ tên học sinh

Nghe nói

Ngữ Pháp

Đọc

Viết

Nhận xét Final Test

1

Thùy Linh

5/5

5/5

5/5

5/5

Phần tham gia: Thùy Linh luôn háo hức tham gia các hoạt động trong lớp, có những lúc con phấn khích và nói to lên. . Thế mạnh: Con rất mạnh về kỹ năng nói và nghe và con nhớ tốt những động tác con được học liên quan tới các âm trong chương trình Phonics. Lĩnh vực phát triển: Thùy Linh cần cố gắng không nói khi con cần phải nghe. 

 

2

Diệu Anh

 

 

 

 

 

3

Minh Sơn

5/5

5/5

5/5

5/5

Phần tham gia: Minh Sơn tham gia vào tất cả các hoạt động của lớp. Con là một học sinh ngoan và lễ phép. Thế mạnh: Con có thế mạnh về nói, đọc và viết. Kiến thức về phần ngữ âm của con rất tốt. Lĩnh vực phát triển: Có lúc con hơi trầm 1 chút. Con sẽ tốt hơn nếu con nói to hơn. 

 

4

Đức Phát

5/5

5/5

5/5

5/5

Phần tham gia: Phần tham gia: Con luôn tham gia vào các hoạt động trong lớp. Con luôn có thái độ rất tích cực về việc học. Thế mạnh: Con mạnh cả về các kỹ năng nói, và đọc. Lĩnh vực phát triển: Con không nên xen vào khi giáo viên và các bạn đang nói 

 

5

Gia Bảo

5/5

4/5

3/5

4/5

Phần tham gia: Con rất thích tham gia vào các hoạt động của lớp. Thế mạnh: Thế mạnh của là kỹ năng nói. Phần ngữ âm con cũng khá tốt khi học các âm đơn ( 3 nhóm đầu). Lĩnh vực phát triển: Con cần cố gắng ở kỹ năng đọc. 

 

6

Quang Vũ

4/5

4/5

4/5

4/5

Phần tham gia: Con vẫn còn hơi nhát nhưng con thích tham gia vào các hoạt động trên lớp Thế mạnh: Con nhớ tốt các phần ngữ âm mà con đã được học. Lĩnh vực phát triển: Con cần tập nói to hơn và tự tin hơn khi thử những hoạt động mới. 

 

7

Châu Anh

5/5

5/5

5/5

5/5

Phần tham gia: Phần tham gia: Con luôn tham gia vào các hoạt động trong lớp. Con là 1 học sinh lễ phép và có khả năng. Thế mạnh: Con mạnh cả về các kỹ năng nói, nghe và đọc. Lĩnh vực phát triển: Con cần cải thiện về phần viết. Con cần chắc chắn về từ con định viết, cũng như các âm được tạo ra khi đánh vần. 

 

8

Khánh Chi

5/5

5/5

5/5

5/5

Phần tham gia: Con luôn tham gia vào các hoạt động trong lớp, luôn lễ phép và lạc quan. Thế mạnh: Con mạnh cả về 4 kỹ năng, đặc biệt là nghe và nói. Lĩnh vực phát triển: Có 1 vấn đề rất nhỏ mà con cần cải thiện đó là đôi khi con còn hơi nghi ngờ về khả năng đánh vần của mình. 

 

9

Quang Minh

 

 

 

 

 

10

Bình Minh

5/5

5/5

5/5

5/5

Phần tham gia: Bình Minh là một học sinh rất thông minh. Con luôn tham gia vào tất cả các hoạt động trong chương trình. Thế mạnh: Thế mạnh của con về phần đọc, viết và nói.  Con biết tất cả các âm trong giờ học Ngữ âm mà được học đến thời điểm này. Lĩnh vực phát triển: Con cần chậm lại một chút và thực tập nhiều về phần chữ viết. Con cũng cần lắng nghe khi các bạn và giáo viên đang nói. 

 

11

Ngọc Hà

5/5

5/5

5/5

5/5

Phần tham gia: Con tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động trong lớp Thế mạnh: Kỹ năng đọc và viết của con tốt Lĩnh vực phát triển: Con không nên xen vào khi giáo viên và các bạn đang nói 

 

12

Hương Linh

5/5

5/5

5/5

5/5

Phần tham gia: Con tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động trong lớp Thế mạnh: Kỹ năng đọc và viết của con tốt Lĩnh vực phát triển: Con cần cải thiện kỹ năng nghe và nói to hơn. 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
024690089
Số người đang online:
5