BÁO CÁO KẾT QUẢ BÀI KIỂM TRA NGÀY 17.8 LỚP ODI2A2: Mid Term Test
BÁO CÁO KẾT QUẢ BÀI KIỂM TRA NGÀY 17.8 LỚP ODI2A2:   Mid -Term Test

BÁO CÁO LỚP ODI2A2:   Mid -Term Test

 

 

 

 

 

 

 

 

STT

Họ tên học sinh

Nghe Nói

Ngữ pháp

Đọc

Viết

Tổng số điểm

Nhận xét chung

1

Đào Minh Phúc

5

5

5

5

20/20

Con là một học sinh xuất sắc của lớp. Con rất năng động, tham gia  nhiệt tình và sôi nổi vào các bài học. Con tích cực xung phong phát biểu và thực hành tiếng Anh trên lớp. Tập trung nghe giảng và hoàn thành các bài tập không có gì là khó khăn với con . Con nổi trội ở tất cả các kỹ năng:  vốn từ vựng tốt, tự tin sử dụng ngữ pháp. Kỹ năng đọc và viết của con cũng rất xuất sắc. Cô giáo rất hài lòng về con. Chỉ có 1 vấn đề nhỏ con cần cải thiện là phát âm rõ hơn các âm cuối của từ.

2

Hiền Anh

5

4

4

4

17/20

Con là một học sinh ngoan, con rất chăm chỉ và tiếp thu bài nhanh. Trong giờ học con luôn chăm chú nghe cô giảng và tự mình hoàn thành bài tập trên lớp. Vốn từ vựng của con rất tốt, con cũng có thể sử dụng đúng hầu hết các cấu trúc ngữ pháp. Con vẫn còn một chút ngại ngùng khi nói, vì thế mà con không thường xuyên xung phong trả lời câu hỏi của cô. Con cần tự tin hơn nữa khi nói , kết hợp các từ đơn, nhận dạng chữ viết và phân biệt "It" và "they".

3

Thái Sơn

2

2

1

2

07/20

Con gặp nhiều khó khăn trong việc tập trung trên lớp. Con thường xuyên mất tập trung và cô phải thường xuyên nhắc nhở con tập trung và hoàn thành bài tập. Khi cô giáo chú ý rất nhiều đến con (như kêu gọi con tập trung, ngồi cạnh con lúc con làm bài tập) thì con học nhanh hơn nhiều. Chỉ cần cô giáo xao nhãng con 1 chút, con lại mất tập trung ngay. Theo nhận xét của cô, chỉ cần con tập trung và cố gắng hơn nữa thì con sẽ tiến bộ trên tất cả các kỹ năng. Hiện tại, con gặp chút khó khăn về ngữ pháp với trật tự từ. Con nhớ được các cấu trúc ngữ pháp nhưng còn lúng túng khi sắp xếp cho đúng trật tự. Về kỹ năng đọc, con gặp khó khăn khi nhớ các âm tiết riêng lẻ nên con thấy rất vất vả khi kết hợp các âm tiết này lại với nhau. Đây cũng chính là lý do con chưa đạt điểm cao trong bài kiểm tra vừa rồi.

4

Nguyễn Khánh Dương

4

5

5

4

18/20

Thỉnh thoảng con hơi mất tập trung trênlớp, nhưng con tham gia rất tích cực và chủ động vào các hoạt động ôn tập, hào hứng trả lời các câu hỏi của cô giáo. Con có vốn rừ vựng tốt, nắm được các cấu trúc câu. Con đọc cũng rất xuất sắc, học các chữ cái mới rất nhanh và kết hợp các chữ cái lại với nhau không có gì là khó khăn với con. Con cần luyện tập thêm để phát âm rõ hơn (nhất là âm cuối).

5

Bùi Chí Khải

2

3

1

3

9/20

Con tham gia rất tích cực và chủ động vào các hoạt động ôn tập trên lớp, tuy nhiên thỉnh thoảng con còn mất tập trung, nói chuyện riêng với bạn và xao nhãng viết bài. Cô giáo nhận thấy con rất thích học tiếng Anh, và khi cố gắng  thì con học từ vựng rất nhanh, nhắc lại đúng. Con còn nhầm lẫn khi kết hợp các từ đơn và nhận biết chữ viết. Con cũng cần luyện âm thêm cũng như thực hành nói cả câu có sử dụng các cấu trúc con vừa học.

6

Nguyễn Tôn Như

3

3

2

3

11/20

Con rất thích tham gia vào các hoath động ôn tập trên lớp nhưng thỉnh thoảng con còn mất tập trung. Vì con vẫn nhầm lẫn khi đọc nên hỉnh thoảng con cũng cần cô giúp đỡ để hoàn thành bài tập. Vốn từ vựng của con khá tốt, con cũng nắm được hết cấu trúc ngữ pháp trong các bài học. Con hiểu và trả lời đúng các câu cô giáo hỏi. TCon cần cố găng hơn ở kỹ năng đọc như là đọc các từ dài và đọc hiểu. Việc ôn tập và thực hành thường xuyên rất cần thiết đối với con.

7

Hạnh Linh

3

3

2

3

11/20

Con chưa mạnh dạn lắm khi nói trên lớp, nhưng con nghe giảng rất chăm chú và tự mình hoàn thành bài tập mà không cần cô nhắc nhở. Con cần cố gắng nhiều để cải thiện kỹ năng đọc. Con có thể nhận ra các chữ cái riêng lẻ và kết hợp chúng lại với nhau nhưng những từ dài hơn lại làm con "hoảng sợ" cũng như gặp khó khăn khi nhận ra những từ này. Khi viết, thỉnh thoảng con vẫn viết hoa ở giữ từ. Con cũng cần phát âm rõ hơn và tự tin hơn nữa khi nói .

8

Khánh Linh

5

5

5

5

20/20

Con là một trong những học sinh xuất sắc của lớp. Con tham gia tích cực và chủ động vào bài học, tập trung nghe giảng trong suốt giờ học, thường xuyên giơ tay phát biểu và rất hào hứng với các hoạt động ôn tập trên lớp. Vốn từ vựng và ngữ pháp của con rất xuất sắc, con học nhanh, hiểu được tất cả câu hỏi và tự tin dùng đúng cấu trúc ngữ pháp để trả lời. Kỹ năng đọc của con cũng rất tốt. Con chỉ cần luyện tập thêm khi phát âm âm "s" ở cuối danh từ số nhiều (như Cats).

9

Tống Trần Khánh Chi

3

3

1

2

9/20

Con là một trong những bạn sôi nổi, nhiệt tình nhất trên lớp. Con luôn tập trung làm bài tập và xung phong trả lời câu hỏi của cô. Con có thái độ học rất tích cực, luôn cố gắng và luôn hào hứng với việc học và thực hành tiếng Anh. Con cần cố gắng hơn nữa để cải thiện kỹ năng đọc và viết. Con có thể nhận ra các chữ cái riêng lẻ nhưng lại gặp khó khăn khi tự mình kết hợp các từ đó. Vì thế mà việc đọc các từ này cũng là một khó khăn của con. Khi viết, con còn nhầm lẫn giữa viết thường và viết hoa. Con cũng cần phát âm rõ hơn nữa.

10

Lê Nguyễn Bảo Châu

5

4

5

5

19/20

Con là một học sinh chăm chỉ và năng động. Con thường xuyên đến lớp với thái độ hào hứng và hăm hở. Con luôn tập trung và hào hứng trả lời các câu hỏi trên lớp. Cô giáo chưa bao giờ phải nhắc nhở con hoàn thành các bài tập của mình. Con có vốn từ vựng vượt trội, phát âm tốt và có thể trả lời các câu hỏi có sử dụng đúng cấu trúc. Con cũng  rất tự tin khi nói và thích nói tiếng Anh với cô giáo.  Kỹ năng nghe và đọc hiểu của con cũng rất tiến bộ, con cực kỳ cẩn thận và tỉ mẩn khi làm bài. Thỉnh thoảng con còn nhầm lẫn một số cấu trúc câu nhưng con thường tự sửa lại được. (Cô giáo lưu ý thêm là chắc con có chút nhầm lẫn nhỏ nên bài kiểm tra của con chưa đạt điểm tuyệt đối)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ JUST KIDS
Tầng 3 trường Mầm non Just Kids, Khu phức hợp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline
0912.276.889
Số lượng người truy cập:
024690122
Số người đang online:
4